Click to rate this post!
[Total: 5238 Average: 5]

ด้วยกระแสการแพร่ระบาดของไวรัสโควิท-19  ได้สร้างผลกระทบโดยตรง แต่บางครั้ง “โอกาส บน วิกฤต” ยังคงใช้ได้อยู่เสมอ เพียงแต่เจ้าของแบรนด์จะต้องพร้อมที่เปลี่ยนแปลง ให้ทันกับสถานการณ์ในปัจจุบัน คิดล่วงหน้า และต้องคิดแบบแตกต่าง เพราะการทำธุรกิจเครื่องสำอางต้องเปลี่ยน เพื่อให้ธุรกิจเติบโต  ….เราลองมาดูกันว่า…การสร้างแบรนด์ครีม หรือเครื่องสำอางอะไรออกมาขายดีในช่วงยุคโควิด-19

โอกาสของการผลิตเครื่องสำอาง

1. เจลล้างมือ และ สเปรย์ล้างมือแอล

แอลกอฮอล์ 72.4% เจลล้างมือ โดยไม่ต้องใช้น้ำ ป้องกันการสะสมของเชื้อโรค ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 หรือ Crornavirus การใช้เจลหรือสเปรย์ แอลกอฮอล์ล้างมือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อการลดการสะสมของเชื้อโรค ซึ่งสินค้าประเภท sanitizer ถือเป็นกลุ่มที่ได้รับความนิยมในยุคของโควิด-19 จึงทำให้เจ้าของแบรนด์ผลิตสินค้ากลุ่มนี้ออกมาเพื่อเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ตัวเจลหรือสเปรย์ แอลกอฮอล์ล้างมือ ที่ได้รับความนิยมจะต้องมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 72.4% และมีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นผิวหลังจากใช้แอลลกอฮอล์ สารที่ให้ความชุ่มชื้นที่นิยมได้แก่  Aloe Vera Extract, Raspberry Extract Organic, Hyaluronic Acid,  และอื่น เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้าในกลุ่มนี้

เพื่อป้องกันความแห้งกร้านหลังจากใช้

2. After Covid-19 Hand And Body Cream

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือ เพื่อป้องกันความแห้งกร้านหลังจากใช้ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และปกป้องผิวจาก PM2.5 ได้อีกด้วย พร้อมด้วยคุณสมาบัติพิเศษของส่วนผสมจากสารสกัดว่านหางจรเข้ออแกนิก ด้วยมาตรฐาน Ecocert ช่วยปกป้องการแพ้ ลดการระคายเคือง ปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้น ลดอาการคัน ในผิวแพ้ง่าย

ทำความสะอาดผิวกายสูตร

3. ครีมอาบน้ำ สูตร แอนตี้แบคทีเรีย

ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ ทำความสะอาดผิวกายสูตร ลดการสะสมของแบคทีเรียป้องกันการสะสมของเชื้อโรค ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 มีส่วนผสมของส่วนผสมของ Benzalkonium Chloride ที่ได้จากน้ำมันมะพร้าว และ Chloroxylenol (PCMX) ที่นิยมใช้กับผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ ได้ทุกชนิด เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค ปราศจากสารอันตราย ทำความสะอาดร่างกายได้อย่างสะอาดหมดจด รู้สึกเย็นสดชื่น หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 

ใกล้เคียงผิวหนังตามธรรมชาติ

4. เจลล้างหน้า

สูตร pH Balance ใกล้เคียงผิวหนังตามธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียป้องกันการสะสมของเชื้อโรค สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันไม่ระคายเคืองผิวคงความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวอ่อนนุ่ม และแข็งแรง เหมาะกับผิวที่แพ้ง่าย

เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางต้องมีมุมมอง

    เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางต้องมีมุมมอง การคิดและตั้งรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน และยังคงใช้ได้เสมอกับคำว่า “บนวิกฤต มีโอกาส เสมอ” แม้แต่ช่วงเวลาที่ยากลำบากสุดๆ ก็อาจเกิดเป็นโอกาสธุรกิจที่สร้างรายได้ให้กับคุณได้ กับ 4 ผลิตภัณฑ์ที่ได้พัฒนาไว้และกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างสูง ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19  คุณอาจเป็นหนึ่งที่ประสบความสำเร็จบนวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัส covid-19 เพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสเงินล้าน 

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *